HOTLINE - 0908.468.226 - 0942678106 phutungotophamvan@gmail.com

Giới thiệu về phụ tùng ô tô PHẠM VĂN – Phụ tùng chính hãng giá rẻ

        Phụ tùng ô tô Phạm Văn (Phạm Văn auto) xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và sự thành công tới toàn thể quý khách hàng đã, đang, và sẽ mua phụ tùng ô tô chính hãng giá rẻ của chúng tôi.

Từ những năm 2010, Đất nước ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại tăng, Ngành công nghiệp ô tô cũng chính vì thế càng ngày càng lớn mạnh. Nắm bắt được cơ hội phát triển về phụ tùng ô tô, Phạm Văn Auto đã được thành lập. Từ khi sơ khai hình thành chúng tôi đã định hướng cho chiến lược phát triển lâu dài của mình bằng việc đem đến giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng khi mua phụ tùng ô tô chính hãng giá rẻ từ phụ tùng ô tô Phạm Văn. Bằng kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn tư vấn những mặt hàng chất lượng, phù hợp nhất cho quý khách.

Nguồn gốc phụ tùng ô tô chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ những đối tác có thương hiệu của Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapo. phụ tùng ô tô Phạm Văn auto sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Với phương châm “ hun đúc niềm tin” vậy nên mong muốn của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Kho hàng phụ tùng ô tô Phạm Văn

Ảnh: Kho phụ tùng ô tô Phạm Văn

Mặt hàng phụ tùng ô tô chính hãng giá rẻ mà phụ tùng ô tô Phạm Văn cung cấp:

PHỤ TÙNG HÀN QUỐC:
• HYUNDAI: SANTAFE, TUCSON, I10, I20, I30, ELENTRA, AVANTE, VERNA, GETZ…
• DAEWOO: MATIZ 1 2 3 4, CAPTIVA, CRUZE/LACETTI, NUBIRA, LANOS, SPARK…
• KIA: SORENTO, SPORTAGE, CARENS, CERATO/FORTE, MORNING…

PHỤ TÙNG NHẬT:
• TOYOTA: VIOS, INNOVA, FORTUNER, CAMRY, ALTIS, HILUX, HIACE…
FORD: RANGER, EVERET, FIESTA, FOCUS, ECOSPORT, MONDEO, ESCAPE…
• MAZDA: BT50, CX-5, CX-9, MAZDA 2, MAZDA 3, MAZDA 6 …

Ngoài ra còn Phụ tùng:
• MITSU, NISSAN, HONDA, ISUZU, SAMSUNG, BYD …
• MERCEDES, BMW, AUDI

Ngoài các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng ô tô Phạm Văn còn cung cấp thêm các phụ tùng thay thế, phụ tùng oem cũng như nhận đặt hàng nhanh phụ tùng hiếm, phụ tùng khó: MERCEDES – BENZ. AUDI, BMW, ACURA, LEXUS, PORSCHE, HYUNDAI, KIA, GM….

Với sự linh hoạt Hình thức thanh toán khi mua hàngChính sách vận chuyển hỗ trợ khách hàng.

Phụ tùng ô tô Phạm văn xin cam kết sẽ trở thành một trong những đối tác thực sự tin cậy của Khách hàng và được hợp tác lâu dài với Quý Khách hàng vì sự thịnh vượng chung!!!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0908.468.226
Email: phutungotophamvan@gmail.com
Địa chỉ : 79 – Lãng Yên – Hà Nội